Thứ Năm, 24 tháng 4, 2014

Bị bạn gái chia tay vì cướp bùa xanh trong Liên Minh Huyền Thoại

Một câu chuyện hi hữu đã xảy ra về cặp đôi game thủ Liên Minh Huyền Thoại tại Trung Quốc.

Là tựa game được đông người chơi nhất Trung Quốc, Liên Minh Huyền Thoại có thể xem là tựa game "vua" của quốc gia tỷ dân này. Tuy nhiên, tựa game này cũng là nguyên nhân dẫn đến khá nhiều rắc rối cho các game thủ, mà trường hợp 1 cặp đôi đang yêu phải bỏ nhau vì xích mích trong khi đánh Liên Minh Huyền Thoại có thể xem là một trường hợp rõ ràng nhất.

Bị bạn gái chia tay vì cướp bùa xanh trong Liên Minh Huyền Thoại 1
Ảnh minh họa.

Theo như Sina Games đăng tải, một cặp đôi đã nảy sinh xích mích trong khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, dẫn đến chia tay sau đó, và theo những gì được đăng tải trên mang xã hội thì cô gái thậm chí còn quay ra căm ghét chính người bạn trai của mình. Cụ thể, một cặp đôi với yêu nhau được khoảng hơn 2 tháng, và đang cùng đánh rank xếp hạng trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là trong trận đấu này, người bạn trai lại cố ý ăn mất bùa xanh của cô người yêu mình tới tận... 2 lần.

Quá tức giân vì điều này, cô bạn gái đã chia tay với người bạn trai cùa mình. Điều đáng nói hơn là sau khi chia tay, khi cô bạn gái đăng nhập vào tài khoản QQ (phần mềm chat thông dụng tại Trung Quốc) thì phát hiện ra anh này đã có... quan hệ với một số nữ game thủ khác...

Nhận xét về điều này, nhiều game thủ Trung Quốc đã bình luận ở dưới rằng điều này quá lố bịch, và rằng cô bạn gái quyết định chia tay người yêu của mình chỉ vì bị ăn mất 2 cái bùa xanh trong Liên Minh Huyền Thoại là chuyện hoang đường.0 nhận xét:

Đăng nhận xét